Giới thiệu

Về chúng tôi

Simtrunganh.vn là website được công ty chúng tôi cho ra đời từ năm 2009 với mục đích phục vụ những người yêu thích sim số đẹp trên toàn quốc với đa dạng loại sim và phân loại mức giá phù hợp với mọi tầng lớp và khả năng kinh tế của khách hàng.

Với hơn 1000 Đại lý phân bố rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi chuyên cung cấp các loại sim từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone, Gmobile, Vietnamobile, iTelecom với phân loại sim và phân tầng giá đa dạng có thể đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Cụ thể, khi đến với Sim Trung Anh, quý khách hàng/doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn các loại sim số đẹp sau:

 • Sim được phân theo loại thành sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim taxi...
 • Sim năm sinh phong thủy phù hợp với nhiều lứa tuổi của khách hàng với đội nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức về thần số học, tử vi, phong thủy để có thể giúp quý khách lựa chọn được chiếc sim năm sinh hợp tuổi đem lại vận may trong công việc, cuộc sống và tiết chế những điều xui rủi không mong muốn.
 • Sim đầu số phong phú như: 090, 091, 092, 093, 094, 096, 097, 098, 099, 08, 07, 05, 03 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
 • Kho sim chúng tôi chuyên cung cấp các loại sim tam hoa và sim tứ quý siêu đẹp siêu khủng với mức giá cạnh tranh, là miền đất hứa với quý khách hàng yêu sim số đẹp.
 • Kho sim còn cung cấp loạt số máy bàn siêu đẹp dễ nhớ cho quý doanh nghiệp/công ty với mức giá ưu đãi.

Từ khi thành lập và phát triển cho đến nay, Kho sim luôn đặt Uy tín - chất lượng- giá cả hợp lý tạo nên thương hiệu riêng cho mình với hàng triệu thuê Sim số đẹp được cập nhật liên tục từng giờ. Phục vụ và đem lại sự hài lòng về những số thuê bao cho quý khách hàng luôn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ và hỗ trợ

Để được tư vấn và hỗ trợ về việc mua/bán sim hay bất cứ vấn đề về sim số nào quý khách gặp phải, hãy liên lạc với Kho sim qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỄN THÔNG TRUNG ANH

Số điện thoại: 0969.91.91.91 - 0948.91.91.91

Địa chỉ: Số 59 - Đa khoa - hữu bằng - thạch thất - HN  

Website: https://simtrunganh.vn

Cam kết của công ty

 • Hỗ trợ hết mình, đặt khách hàng làm trọng tâm, áp dụng tư duy cùng có lợi, sự hài lòng của khách hàng là viên gạch tạo nên thương hiệu cho công ty chúng tôi.
 • Uy tín, trung thực để tồn tại và phát triển, hoàn tiền 100% nếu có bất cứ lỗi nào thuộc về lỗi của simtrunganh.vn khi giao dịch.
 • Đảm bảo quyền sở hữu và sử dụng số thuê bao bằng cách đăng ký chính chủ cho khách hàng mua sim từ simtrunganh.vn.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Giá ưu đãi và cạnh tranh nhất có thể, khách hàng mua từ sim thứ 2 trở đi luôn được ưu đãi đặc biệt.
 • Hoàn toàn miễn phí giao hàng trên toàn quốc
 • Chịu mọi trách nhiệm về lời nói, hành động với khách hàng
 • Luôn cống hiến, sáng tạo để phát triển để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và khẳng định, duy trì thương hiệu vững chắc cho simtrunganh.vn.
 Thương hiệu Kho Sim vinh dự là một thành viên thuộc Hiệp Hội Website Sim Việt Nam
 
 
GIỚI THIỆU HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM
 
Hiệp hội WEB sim Việt Nam” là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Được thành lập vào ngày 30/4/2020. Thành viên chính thức của Hiệp hội là các website được chọn lọc kỹ lưỡng. Được kiểm chứng và xác thực độ uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đã hoạt động kinh doanh thời gian dài trong lãnh vực sim số đẹp.
Điều 1. Tên gọi : Hiệp hội web sim Việt Nam
Điều 2. Tôn chỉ, mục đích, lĩnh vực và phạm vi hoạt động.
1. Hiệp hội web Sim Việt Nam ( sau đây được gọi tắt là Hiệp hội) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các chủ website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp tại Việt Nam.
2. Mục đích của Hiệp hội là tập hợp, liên kết, đại diện, cầu nối trung gian cho các thành viên để hợp tác, trao đổi, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của nhau trong kinh doanh. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng góp phần vào tăng trưởng thị trưởng sim số đẹp nói riêng và kinh tế chung của đất nước. Là tiếng nói chung đại diện chính thức cho nhóm thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán sim qua web nói riêng và sim số đẹp nói chung.
Điều 3. Nguyên tắc tổ chức, hoạt động
1. Hiệp hội được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng, tự trang trải về tài chính và tuân theo nội quy riêng của Hiệp hội được thống nhất bởi toàn thể thành viên tham gia.
Điều 4. Chức năng và nhiệm vụ của Hiệp hội
1. Phổ biến và cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ để thành viên hiểu rõ quy chế hoạt động của Hiệp hội. Các thông tin hữu ích về các đại lý, nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ liên quan ngành nghề kinh doanh sim số.
2. Hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh trên cơ sở trao đổi kinh nghiệm, tư vấn, phổ biến, cung cấp thông tin và ứng dụng liên quan đến ngành nghề. Đoàn kết giúp đỡ nhau trong khó khăn.
3, Phấn đấu trở thành kênh bán sim số đẹp chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam. Tiên phong đẩy lùi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Loại bỏ tình trạng lừa đảo trong kinh doanh sim online bảo vệ quyền lợi khách hàng.
4, Tích cực giao lưu, liên kết với các Hiệp hội đại lý, Hiệp hội giao dịch hộ, nhà mạng… nhằm mở rộng dữ liệu bán hàng, mở rộng kênh bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu và tiếp cận với những sản phẩm sim số và các dịch vụ của các nhà mạng tại Việt Nam.
5, Luôn cập nhật và chia sẻ đến hội viên về những thay đổi trong chính sách của bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp các hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp đảm bảo tuân thủ các quy phạm pháp luật quy định.
6, Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành. Hướng dẫn các thành viên đảm bảo thực hiện đúng các quy định của hiệp hội và các chuẩn mực trong kinh doanh để bảo vệ uy tín của hiệp hội và quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật.
7, Truyền thông, ủng hộ, khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia hoạt động có ích cho xã hội. Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.
Điều 5. Quyền hạn của Hiệp hội
1. Tổ chức các buổi họp mặt để trao đổi kinh nghiệm, cung cấp thông tin liên quan đến lãnh vực hoạt động. Khuyến khích hợp tác, liên kết giữa các thành viên để nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh. Là trung gian hòa giải, giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong và ngoài Hiệp hội.
2. Tập hợp, nghiên cứu và tham khảo ý kiến các thành viên để phản ảnh, đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước, với các nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ về những vấn đề liên quan đến ngành nghề kinh doanh sim số đẹp.
3, Nhắc nhở, khuyến khích các hội viên tuân thủ các quy định của hiệp hội, chính sách của các nhà mạng cũng như quy định của các bộ nghành liên quan đến lãnh vực kinh doanh sim số tại Việt Nam.
5, Có quyền kết nạp thành viên mới đủ tiêu chuẩn tham gia Hiệp hội và có quyền kỷ luật và khai trừ những thành viên vi phạm quy định chung làm ảnh hưởng uy tín của Hiệp hội.
Điều 6. Nghĩa vụ của Hiệp hội
1. Không được lợi dụng việc hoạt động của Hiệp hội làm phương hại đến các thành viên, tổ chức, cá nhân khác trong và ngoài Hiệp hội.
2. Thực hiện hoà giải mâu thuẫn, tranh chấp, cạnh tranh không lành mạnh giữa các thành viên thuộc Hiệp hội.
3, Thực hiện hòa giải mâu thuẫn, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, xử lý kỷ luật giữa thành viên Hiệp hội với các tổ chức, cá nhân khác ngoài Hiệp hội theo quy chế của Hiệp hội.
4. Thực hiện việc tiếp nhận, xử lý và và báo cáo các vấn đề liên quan đến các thành viên, các tổ chức và cá nhân khác có liên quan đến Hiệp hội.
5. Lập hồ sơ danh sách thành viên, trong đó ghi rõ thông tin của các thành viên.
6. Xây dựng và ban hành các quy tắc trong hoạt động của Hiệp hội.
Mục II. THÀNH VIÊN
Hiệp hội web sim Việt Nam là một tổ chức đoàn kết bao gồm tạm thời là 27 thành viên, với 27 website bán sim số đẹp có uy tín thuộc top đầu Google ở thời điểm hiện tại. Vẫn tiếp tục tuyên truyền kết nạp những thành viên có đủ điều kiện và mong muốn tham gia hiệp hội. Phấn đấu trở thành kênh bán hàng chủ lực dẫn dắt thị trường sim số đẹp Việt Nam.
Danh sách thành viên Hiệp hội:
DANH SÁCH WEB THUỘC HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM:
 
1. Chủ Tịch : PHẠM THANH LONG
CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG SONG LONG
Số điện thoại: 0985.666666
Địa chỉ: 409 Võ Văn Tần, P 5, Quận 3, Tp.HCM
 
2. Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN MINH
Công ty TNHH Một thành viên ĐẠI LONG - AMI
Số điện thoại: 0987.666666
Địa chỉ: 39 Lê Thanh Nghị - Phạm Ngũ Lão - Tp Hải Dương
 
3. Phó chủ tịch: ĐOÀN VĂN TUẤN
Siêu Thị Sim Thẻ
Số điện thoại: 0909575575
Địa chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 
4. Thư ký : PHẠM BÁ BIẾT
Số điện thoại: 0918.8888.08
Địa chỉ: CT12C Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ - P Đại Kim - Q Hoàng Mai - Tp Hà Nội
 
5. Tên hội viên: ĐỖ MẠNH THẮNG
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Hồng Thịnh
Số điện thoại: 0944.88.9999
Địa chỉ: Số 16 ngõ 105 Nguyễn Trãi - P Thượng Đình - Q Thanh Xuân - TP Hà Nội
 
6. Hội viên : TRẦN QUỐC TOẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ VIỄN THÔNG NGỌC THIÊN PHÚ
Số điện thoại:0902.58.58.58
Địa chỉ:Số 20, Ngách 24, Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 
7. Hội viên: ĐÀO TÙNG HẢI
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VIỄN THÔNG 24H
Số ĐT : 0909.98.98.98 Đào Tùng Hải
Đ/c : 1379 Võ Văn Kiệt - TP Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 
8. Hội viên : ĐOÀN THANH TÙNG
Công ty TNHH - ĐTTM - Viễn thông Quang Minh
Số điện thoại:0978.007.007
Địa chỉ:Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam - Phường Mai Động - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
 
9. Tên hội viên: NGUYỄN VĂN TƯỞNG
Công ty TNHH HOÀNG PHƯƠNG
Số điện thoại: 0989170.170
Địa chỉ: 36 Lương Khánh Thiện - P. Tương Mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
 
10. Tên hội viên: NGUYỄN TRUNG NGUYÊN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG KHO SIM
Số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888
Hotline: (028)38.888.999
Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
11. Tên hội viên: TRỊNH HƯNG
Công Ty Đại Phú Hưng
Số điện thoại: 0988.777779
Địa chỉ: số 51, đường 24, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tphcm
 
12. Tên hội viên: NHƯ TUẤN
Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h
Số điện thoại: 0904.666666
Địa chỉ: Phố bắc sơn, Chúc sơn, Chương mỹ, Hà Nội
 
13. Tên hội viên: HUYỀN ĐÀN
Trung Tâm Phong Thủy Chân Quang
Số điện thoại: 0932.60.1616
Địa chỉ: 160 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.
 
14. Tên hội viên: BÙI ĐÌNH LÂM
Công Ty CP Đầu Tư Và PT TM Hoàng Lâm
Số điện thoại: 0981.03.03.03
Địa chỉ: viettel 210c Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 
15. Tên hội viên: TRẦN VĂN HOAN
Trung Tâm phân phối sim số đẹp Trần Hoan
Số điện thoại: 0888.006.999
Địa chỉ: 144 Định Công - Hoàng Mai -Hà Nội
 
16, Tên hội viên: PHẠM CHÍ DŨNG
Công ty TNHH Một thành viên viễn thông Kim Ngọc
Số điện thoại: 097.98.33333
Địa chỉ: Số 86 Nguyễn Trãi - Hoành Bồ - Quảng Ninh
 
17, Tên hội viên: Đoàn Tá Cường
Số điện thoại: 0961836688
 
18, NGUYỄN VĂN QUANG
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Sim Vì Dân
Số điện thoại: 0966.82.82.82
Địa chỉ: 98 Đường Mới, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Website: https://simvidan.vn
 
19, Tên hội viên: Nguyễn Hưởng
Số điện thoại: 0968347589
Website: http://simdeponline.com
 
20, Tên hội viên: Lê Thanh Thủy
Số điện thoại: 0984343434
Website: http://shopsimviettel.com
 
21, Tên hội viên: Võ Đăng Thăng
Số điện thoại: 0911999299
Địa chỉ: 158 Phạm Văn Chiêu, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM
Website: http://simcuatui.com
 
 
22, Tên hội viên: Dương Văn Sơn
Số điện thoại: 0965000333
Website: http://simdeptphcm.net
 
23, Tên hội viên: Trịnh Văn Hưng
Số điện thoại: 0938377888
Website: http://tongkhosimso.vn
 
24, Tên hội viên: Nguyễn Thị Lan
Số điện thoại: 0966060060
Website: http://simsohcm.vn
 
25, Tên hội viên: Nguyễn Văn Tuấn
Số điện thoại: 0983808080
Website: http://simdidong.vn
 
26, Tên hội viên: Nguyễn Trung Thường
Số điện thoại: 0944888000
Website: http://sim888.vn
 
27, Tên hội viên: Nguyễn Nguyên Đức
Số điện thoại: 0993000999
Website: http://simviet.net
 
28, Tên hội viên: Trương Văn Tòng
Số điện thoại: 0914779999
Website: http://nganhangsimsodep.com
 
29, Tên hội viên: Công ty Cổ Phần kho số Việt Nam
Số điện thoại: 0822.000.000
 
Đang cập nhật tiếp...

 

ĐƠN HÀNG MỚI
 • Đặng Hoàng hải 0768469*** (22h14)

 • Ngô Văn Hiếu 0867246*** (22h11)

 • Ngô Tuấn Hiếu 0392412*** (22h09)

 • Lê Tuấn văn 0716362*** (22h06)

 • Phạm Tuấn Hoàng 0743548*** (22h04)

 • Phạm Nam Hiếu 0795176*** (22h01)

 • Ngô Văn Long 0843471*** (21h59)

Liên hệ ngay
GỌI MUA SIM: 0982.386.386

Cầm Sim Đẹp

Thu mua sim

Cho Thuê Sim

Sim trả góp 0%